Blog

BlogUncategorized
November 20, 2023

สถานที่และเวลาที่เหมาะสำหรับการดำน้ำในเกาะสมุย

  เกาะสมุยมีน้ำทะเลสีฟ้าครามและมีโลกใต้ท้องทะเลที่อุดมสมบูรณ์และมีชีวิตชีวา ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางในฝันสำหรับผู้ชื่นชอบการดำน้ำตื้นและดำน้ำลึก ซึ่งหากคุณต้องการผจญภัยในโลกใต้น้ำให้สนุกและราบรื่น การเลือกช่วงเวลาที่ทำกิจกรรมนี้และสถานที่ๆ ดำน้ำ รวมถึงเข้าพักในที่พักที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญ ในบทความนี้ เราจะแนะนำช่วงเวลาและจุดที่ดีที่สุดสำหรับการดำน้ำตื้นและดำน้ำลึกในเกาะสมุย และแนะนำที่พักที่สะดวกสบายบนเกาะสมุย โคโค่ ปาล์ม บีช รีสอร์ท   เวลาที่ดีที่สุดสำหรับการดำน้ำตื้นและดำน้ำลึก เกาะสมุยมีภูมิอากาศแบบเขตร้อนซึ่งมีฤดูฝนและฤดูแล้งที่แตกต่างกัน เวลาที่ดีที่สุดสำหรับการดำน้ำตื้นและดำน้ำลึกคือช่วงฤดูแล้ง ซึงสภาพอากาศสามารถคาดเดาได้ง่าย และทะเลก็สงบมากขึ้น ซึ่งเหมาะสมสำหรับการสำรวจโลกใต้น้ำ และมีทัศนวิสัยดีที่สุดในช่วงนี้ ช่วยให้คุณชื่นชมแนวปะการังและสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลที่หลากหลายได้อย่างเพลิดเพลิน     จุดดำน้ำตื้นและดำน้ำที่สำคัญ อุทยานแห่งชาติทางทะเลหมู่เกาะอ่างทอง: ที่นี่มีหมู่เกาะที่ประกอบด้วยเกาะ 42 เกาะ…

BlogUncategorized
November 20, 2023

Start your snorkelling and Diving in The Ideal Time and Spot in Koh Samui, with Easy Access at Coco Palm Beach Resort

  Koh Samui, with its turquoise waters and vibrant marine life, is a dream destination for snorkelling and diving enthusiasts. The way to make your trip the most of your…

BlogUncategorized
November 15, 2023

Loy Krathong Festivities in Koh Samui

Koh Samui, the tropical paradise in the Gulf of Thailand, comes alive with cultural splendour during the enchanting festival of Loy Krathong. This celebration, also known as the Festival of…

BlogUncategorized
November 15, 2023

ลอยกระทงปีนี้ที่เกาะสมุย

เกาะสมุย ที่ๆ มีชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยความงดงามทางวัฒนธรรม ในช่วงเทศกาลลอยกระทง จะมีการเฉลิมฉลองและประดับไฟซึ่งช่วยเพิ่มสีสันให้กับเมือง และชายหาด มีชีวิตชีวามากขึ้น บทความนี้พาไปรู้จักประเพณีลอยกระทง ที่ซึ่งประเพณีโบราณยังคง   ประวัติและความสำคัญ ลอยกระทงมีรากฐานมาจากอาณาจักรสุโขทัยโบราณ ได้กลายเป็นส่วนสำคัญของมรดกทางวัฒนธรรมของประเทศไทย โดยปกติแล้วเทศกาลนี้จะจัดขึ้นในคืนวันเพ็ญเดือน 12 ตามปฎิทินจันทรคติ ซึ่งปกติจะเป็นในเดือนพฤศจิกายน เทศกาลนี้มีการลอยกระทงเพื่อแสดงถึงการปล่อยสิ่งไม่ดีออกไป และเป็นจุดเริ่มต้นของการเริ่มต้นใหม่ หัวใจของการเฉลิมฉลองอยู่ที่การลอยกระทง ซึ่งทำขึ้นอย่างประณีตจากใบตอง และจุดเทียน และธูปเพื่อใช้ในพิธีลอยกระทง   ลอยกระทงที่เกาะสมุย การเฉลิมฉลองริมชายหาด: หาดทรายของเกาะสมุยเป็นพื้นที่ๆ ดีในการจัดเทศกาลลอยกระทง คุณสามารถสนุกและเข้าร่วมสนุกในกิจกรรมต่างๆ กับชาวบ้านในท้องถิ่น โดยแต่ทุกคนจะนำกระทงที่ประดิษฐ์ขึ้นมาเองอย่างสวยงาม…

BlogUncategorized
October 20, 2023

Exploring The Nearest Destinations and Tourist Attraction around Mae Naam Beach in Koh Samui

Exploring The Nearest Destinations and Tourist Attraction around Mae Naam Beach in Koh Samui Koh Samui, the second-largest island in Thailand, is renowned for its pristine beaches, crystal-clear waters, and…

BlogUncategorized
October 13, 2023

Coco Palm Beach Resort, Koh Samui: Your Tropical Haven

  Nestled on the serene Mae Naam Beach at the northern tip of Koh Samui, the Coco Palm Beach Resort welcomes you to a tranquil slice of paradise. Just a…