Blog

Blog
March 29, 2023

กิจกรรมยอดฮิตบนเกาะสมุย

เกาะสมุยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากจะหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่ เพื่อมาพักผ่อนในบรรยากาศธรรมชาติ ที่มีหาดทรายสวยงามและยังมีพื้นที่ป่าธรรมชาติเป็นจำนวนมาก ซึ่งเรามีกิจกรรมยอดฮิตที่เหมาะจะทำในฤดูร้อนนี้มาแนะนำกัน     การดำน้ำและดำน้ำตื้น เกาะสมุยเป็นเกาะที่มีธรรมชาติทางทะเลที่อุดมสมบูรณ์เป็นอย่างมาก ที่เกาะสมุยจึงเป็นจุดสำหรับการดำน้ำตื้นและการดำน้ำที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย รอบๆ ทะเลเกาะสมุยรายล้อมไปด้วยธรรมชาติของแนวปะการังที่อุดมสมบูรณ์ ซึ่งเป็นบ้านที่อยู่อาศัยของปลาทะเลหลากหลายสายพันธ์ รวมถึงยังมีสิ่งมีชีวิตทางทะเลอื่นๆ อีกมากมาย นักท่องเที่ยวยังสามารถท่องเที่ยวไปยังหมู่เกาะข้างเคียงได้อีกด้วย นั่นก็คือเกาะเต่าและเกาะนางยวน ซึ่งเป็นเกาะที่มีชื่อเสียงและเหมาะสำหรับการดำน้ำเช่นกัน   เล่นวอลเลย์บอลชายหาด การเล่นวอลเลย์บอลริมชายหาดเหมาะสำหรับผู้ที่มาเป็นกลุ่มครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนๆ หรือคนที่ชอบมีสังคมใหม่ๆการเล่นวอลเล่ย์บอลชายหาดเป็นกิจกรรมที่สนุกสนาน และสามารถมีผู้ร่วมกิจกรรมได้หลายคน ที่เกาะสมุยมีชายหาดสวยๆอยู่หลายแห่ง ที่มีการจัดเตรียมสถานที่ไว้สำหรับนักท่องเที่ยว ผู้ที่ต้องการเล่นวอลเลย์บอลชายหาด     ซับบอร์ด เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ซับบอร์ดเริ่มเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น…

Blog
March 29, 2023

Popular Activities in Koh Samui

The island of Koh Samui, is widely regarded as a premier tropical paradise that visitors enjoy around in. Because it is endowed with exquisite ivory beaches, clear waters, and lush…

Blog
March 23, 2023

สถานที่ท่องเที่ยวในเกาะสมุยที่นักท่องเที่ยวต้องมาเยือน ในปี 2566

สถานที่ท่องเที่ยวในเกาะสมุยที่นักท่องเที่ยวต้องมาเยือน ในปี 2566 คุณกำลังวางแผนที่จะท่องเทียวเกาะสมุยในปีนี้อยู่หรือเปล่า? คุณเลือกได้ถูกต้องแล้วล่ะ เพราะว่าเกาะสมุย มีภูมิทัศน์ทางธรรมชาติที่สวยงาม ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากในแต่ละปี นักท่องเที่ยวจะพบว่าเกาะสมุยมีทุกสิ่งให้เลือกสรร ตั้งแต่ชายหาดธรรมชาติไปจนถึงสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่น่าตื่นตาตื่นใจ โพสต์นี้จะพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมบนเกาะสมุยที่คุณต้องไม่พลาดในปี 2566   วัดพระใหญ่ บนเกาะสมุย หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงคือวัดพระใหญ่ พระพุทธรูปที่ทำจากทองคำสูงึง 12 เมตรซึ่งสามารถมองเห็นได้จากระยะไกล โดยวัดตั้งอยู่บนเนินเขา นอกจากนี้ สถาปัตยกรรมของวัดยังสวยงามและแสดงให้เห็นถึงวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์ของประเทศไทย และคุณยังสามารถชมทิวทัศน์อันน่าทึ่งรอบ ๆ เกาะสมุยได้จากมุมสูงของวัด เจดีย์แหลมสอ เจดีย์แหลมสอตั้งอยู่บนยอดเขา ทำให้เห็นวิวทิวทัศน์ของเกาะสมุยอันน่าทึ่งและเหมาะสำหรับการชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน บริเวณวัดล้อมรอบไปด้วยภูมิทัศน์ที่สวยงาม และมีสถานที่ปฏิบัติธรรมหลายแห่งให้ผู้มาเยือนได้ใช้เวลาผ่อนคลาย…

BlogUncategorized
March 23, 2023

Koh Samui: A Must-Visit Destination for Tourists in 2023

Koh Samui: A Must-Visit Destination for Tourists in 2023 Are you considering a trip to Koh Samui in the year 2023? Congratulations, you’ve made a great pick! The stunning natural…

Blog
February 25, 2023

การเตรียมตัวและข้อควรรู้สำหรับการท่องเที่ยวหน้าร้อนนี้ที่เกาะสมุย

เกาะสมุย ตั้งอยู่ในประเทศไทย และเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของทวีปเอเชียตะวันออกเชียงใต้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมทุกคนถึงอยากมาที่เกาะสมุยแห่งนี้ ถ้าทุกคนมีแผนที่จะมาเที่ยวที่เกาะสมุยในช่วงหน้าร้อนที่จะถึงนี้ นี่เป็นเคล็ดลับในการเตรียมตัวสำหรับการมาเที่ยวบนเกาะสมุยในหน้าร้อน   จัดกระเป๋า และเลือกสวมใส่เสื้อผ้าที่บางเบาสบาย สมุยมีอากาศร้อนและชื้นตลอดปีคุณควรพกผ้ามาแต่เสื้อผ้าที่สวมใส่สบายแลระบายอากาศ อย่างเช่นผ้าคอตตอนหรือผ้าลินินก็เป็นตัวเลือกที่ดีซึ่งพาพวกนี้มีน้ำหนักเบา เหมาะกับการส่วมใส่ในสภาพอากาศร้อน   ไอเท็มป้องกันแดด อย่าลืมปกป้องผิวของคุณด้วยครีมกันแดด จำไว้ว่าอย่าลืมหมวกอุปกรณ์อื่นๆที่ช่วยกันแดด อย่างเช่นแว่นตาและเสื้อแขนยาวที่ระบายอากาศได้เพื่อไม่ให้ผิวโดนรังสีuv จากแสงแดด   ดื่มน้ำให้ร่างกายสดชื่น ในช่วงหน้าร้อน ความร้อนทำให้ร่างกายของคุณเปียกไปด้วยเหงื่อซึ่งนำไปสู่การทำให้ร่างกายขาดน้ำ อย่าลืมว่าการจิบน้ำตลอดทั้งวันจะสามารถทำให้ร่างกายของคุณไม่ขาดน้ำ อีกทั้งคุณสามารถดื่มน้ำผลไม้เพื่อเพิ่มความสดชื่น และเพิ่มน้ำตาลให้กับร่างกายได้อีกด้วย   เลือกสถานที่พักให้เหมาะสม การเลือกสถานที่พักปกติเราจะคำนึงถึงที่ตั้ง ความสะดวกสบาย และงบประมาณ…

Blog
February 21, 2023

รีสอร์ทดีๆ ใกล้สนามบิน และท่าเรือเฟอรรี่บนเกาะสมุย

โคโค่ปาล์มบีชรีสอร์ท ตั้งอยู่บนเกาะสมุย เกาะที่เป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก โคโค่ปาล์มบีชรีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดแม่น้ำ ซึ่งห่างจากสนามบินไม่นาน ใช้เวลาเดินทางจากนามบินมาสู่รีสอร์ทประมาณ 20 นาทีเท่านั้น และยังใกล้กับท่าเรือเฟอรี่สำหรับเดินทางไปยังเกาะอื่นๆ จึงทำให้ โคโค่ปาล์มบีชรีสอร์ทเป็นที่นิยมเนื่องจากสะดวกในเรื่องของการเดินทาง โคโค่ปาล์มบีชรีสอร์ท เหมาะกับการพักผ่อนจากชีวิตที่แสนวุ่นวาย มาสัมผัสกับการพักผ่อนด้วยความสงบในวันหยุดได้ที่นี่ ด้วยบรรยากาศสงบร่มรื่น สระว่ายน้ำริมชายหาดที่มองเห็นวิวทะเลและเกาะพงัน โคโค่ปาล์มบีชรีสอร์ทมีห้องพักบริการและมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย ให้กับลูกค้าที่มาเข้าพักกับเรา ห้องพัก ที่โคโค่บีชรีสอร์ท เกาะสมุยมีห้องพักให้เลือกมากมายตามความต้องการของลูกค้า; •สแตนดาร์ดบังกะโล •ซูพีเรียร์บังกะโล •ดีลักซ์บังกะโล •แฟมมิลี่บังกะโล •พูลวิลล่า •พูลวิลล่าสองห้องนอน •วิลล่าหน้าชายหาด •พูลวิลล่าสองห้องนอนหน้าชายหาดและสระน้ำส่วนตัว…